TIEN ICH THONG MINH JSC
TIEN ICH THONG MINH JSC, công ty điều hành dự án Gcard, là công ty chuyên nghiên cứu phát triển các giải pháp ứng dụng điện tử thông minh đem lại lợi ích cho đối tác và khách hàng.

Gcard là một mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa các thương hiệu bán lẻ với khách hàng trung thành theo nền tảng thẻ ưu đãi, thông qua việc giảm giá, hoặc được hưởng các ưu đãi riêng biệt khác khi thanh toán hóa đơn tại bất kì cửa hàng bán lẻ thuộc hệ thống Gcard.
Gcard đối với nhà bán lẻ và đối tác, Gcard chính là mạng lưới chăm sóc khách hàng hữu hiệu nhất và ít tốn kém nhất giúp bạn có được lượng khách hàng trung thành. Gcard cũng giúp hình ảnh thương hiệu của nhà bán lẻ, đối tác được nhận biết nhiều hơn trong cộng đồng tiêu dùng.

Gcard với chủ thẻ: Gcard là thẻ ưu đãi giảm giá hoặc ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Gcard khi tiêu dùng tại các điểm thuộc hệ thống Gcard

GCARD với hệ thống xe máy: Gcard được phát hành miễn phí trên toàn quốc cho toàn bộ hệ thống khách hàng sử dụng sản phẩm khóa chống trộm xe máy của thương hiệu iKY (iKY Bike, iKY Found, iKY GPS,..) Gcard đang đồng hành cùng hơn 100 cửa hàng head như Head Phát Tiến, Head Chí Dũng, Head Việt Thái Quân…
Sử dụng Gcard để tận hưởng những quyền lợi tối đa khi mua sắm và sử dụng dịch vụ trong hệ thống đa ngành nghề liên kết với Gcard.

Gcard còn được sử dụng với các chức năng khác trong bộ khóa chống trộm như:
  • Thẻ bảo hành thiết bị (dựa vào mã số được in trên thẻ và thời điểm kích hoạt thẻ)
  • Là thẻ chủ (thẻ master) dùng để phát hành hoặc hủy thẻ người dùng (thẻ user)

TẦM NHÌN
Xây dựng một mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa các nhà bán lẻ và các chủ sử dụng thẻ. Tạo điều kiện cho các nhà bán lẻ được khách hàng biết đến nhiều hơn, nhận diện thương hiệu tốt hơn dựa trên sự hoàn thiện từng ngày khi phục vụ khách hàng trung thành thông qua chương trình tích lũy điểm và các ưu đãi đặc biệt được áp dụng song song dành riêng cho chủ thẻ Gcard. 

SỨ MỆNH
Dẫn đầu trong thị trường thẻ tiêu dùng thông minh tại Việt Nam với những tiêu chí hoạt động:

- Là cầu nối giữa những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ hàng đầu và khách hàng trong tất cả các lĩnh vực thông qua cộng đồng Gcard.

- Góp phần hoàn thiện và thúc đẩy tiến trình Marketing của doanh nghiệp. Giới thiệu và xây dựng hình ảnh thương hiệu vững mạnh đến người tiêu dùng trong cộng đồng Gcard.

- Chủ thẻ Gcard có thể thấy được những tiện ích thiết thực trong suốt 24 giờ một ngày.

- Cùng chung tay đóng góp cho xã hội thông qua những chương trình từ thiện ý nghĩa của Gcard.